https://semst.org/fjvm764 วันนี้มาดูกันว่า เครื่อง IP ต่างกับ โทรศัพท์ SMART PHONE ยังไง    

https://www.joanrojeski.com/3rehywc01

Can I Get Tramadol Online             ในกรณีที่เอา Smart Phone เข้ามาใช้งานเป็นเครื่องมือติดต่อสื่อสารกันในทีมเชื่อว่าหลายๆคนคงเจอปัญหา ความไม่สะดวก บางอย่างไม่มากก็น้อย เรามาดูกันว่าความไม่สะดวกที่พบมีอะไรบ้าง

  1.  ปุ่มกด PTT

https://www.iscc-system.org/ru4dj8qwv1 เครื่อง IP RADIO เป็นเครื่องที่ออกแบบให้ใช้งานแบบวิทยุสื่อสารโดยตรง ทำให้ปุ่ม PTT เป็น  handheld สามารถกดได้ โดยตรง ต่างจากโทรศัพท์มือถือที่ต้องถือที่ต้องกดผ่านหน้าจอ ต้องบอกก่อนว่าลักษณะการออกแบบโทรศัพท์มือถือไม่ได้ถูกออกแบบมาใช้งานในลักษณะวิทยุสื่อสารโดยตรง ความไม่สะดวกกับผู้ใช้งานจึงเกิดขึ้นกับผู้ใช้งานบ่อยๆ

https://www.lapolivalente.com/bwx6dzgirgu

2. คว ามสะดวกในการใช้งาน

กว่าที่โทรศัพท์มือถือจะผ่านแอปไปกดเพื่อพูดคุยกันในทีม ลองคิดดูว่าต้องทำอะไรบ้าง เปิดโทรศัพท์ — สแกนความปลอดภัย — เข้าแอปสื่อสาร กดเลื่อนช่องที่ต้องการคุย — กดพูดก่อนตามที่ต้องการสื่อสาร รอการส่ง DATA ผ่านแอป  ซึ่งหากใช้งานไม่บ่อยก็คงไม่หงุดหงิดรำคาญใจ แต่การเป็นการพูดเป็นช่วงๆ บ่อยๆ คงจะเสียเวลาแน่เลย.

https://www.killingweekend.com/wj0pge3ooj

3. ความคงทนของตัวเครื่อง

https://www.lapolivalente.com/gtvh0z2 อย่างที่ทราบการออกแบบโทรศัพท์มือถือในปัจจุบัน เน้นการทำงานผ่านหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จากการออกแบบและแน่นอนมมีโอกาสที่เครื่องโทรศัพท์จะตกหล่นหรือกระแทกกับสิ่งต่างๆจึงไม่เหมาะสมกับการทำงานภาคสนามเลย

4.  ความเป็นส่วนตัว 

https://www.joanrojeski.com/0kmwlepd4p ในกรณีที่มีการแชร์การใช้งานตัวเครื่องให้กับเพื่อนร่วมงานบางท่านอาจไม่สะดวกใจให้ยืมโทรศัพท์มือถือส่วนตัวไปใช้หรอก เพราะในโทรศัพท์มือถือมีข้อความสนทนาในเรื่องส่วนตัวต่างๆ หลายๆ ท่านอยากให้เป็นความลับ กลับกันกับ IP RADIO ถูกออกแบบให้มี software โดยเฉพาะทำให้สามารถต่อยอดการวางแผนการทำงานโดยไม่ละเมิดความเป็นส่วนตัวกับผู้ใช้งาน

Tramadol Online Next Day Delivery

5. การจัดการแบบทีม

http://www.lapetita.cat/6xvpz91 โดย IP Radio มีโปรแกรมมีฟังก์ชั่นดีๆ ที่มีประโยชน์เช่น ระบบ GPS ที่ทำให้มีการเตือนหากออกนอกเส้นทางที่กำหนด , การแจ้งเตือนหากใช้งานความเร็วมากกว่ากำหนด, การค้นหาผู้ใช้งานตามสถานที่และอื่นๆ อีกหลายฟังก์ชั่น การเก็บข้อมูลที่สนทนาไว้ได้มากกว่า 3 เดือน และยังมีฟังค์ชั่นที่เหมาะกับการทำงานภาคสนามอีกมากมาย

http://www.santaanahuesca.com/2021/07/13/5z87cd3wnet             ทั้งนี้ความไม่สะดวกใน smart phone ที่ผู้เขียนแสดงถึงความเป็นเพียงความไม่สะดวกในการใช้งานเพื่อติดต่อสื่อสารในลักษณะมาเป็นวิทยุสื่อสารเท่านั้น  แต่หากใช้งานแบบที่มีประจำวันนั้น โทรศัพท์มือถือนั้นมีความสะดวกมากกว่าอยู่แล้ว เพื่อนๆ ว่าจริงมั้ย

Shopping cart

0

No products in the cart.

Tramadol Order Online Mexico